Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả APESY ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của APESY khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA APESY:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

  1. Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  2. Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  3. Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

Liên lạc với chúng tôi qua email apesy.danang@gmail.com . Email kèm theo mã đơn hàng, số điện thoại và số tài khoản của bạn.

Sau đó bạn gửi sản phẩm cùng với nguyên hộp và phụ kiện về:

APESY – Số 37 Ngô Huy Diễn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền bạn đã thanh toán sau khi nhận được hàng gửi trả.